Tìm hiểu về tỷ lệ kèo chấp 3/4 tại bảng kèo nhà cái W88

Ở kèo chấp 3/4 đội bóng được đánh giá mạnh hơn sẽ chấp đội bóng được đánh giá yếu hơn 0.75 trái. Những trận đấu đưa ra tỷ lệ chấp 3/4 thường là có sự chênh lệch về trình độ.

Hãy cùng W88max.com khám phá chi tiết về tỷ lệ kèo chấp 3/4 này nhé.

Kèo chấp 3/4

Tìm hiểu về tỷ lệ kèo chấp 3/4

Kèo chấp 3/4 được hiểu đội bóng cửa trên sẽ chấp đội bóng cửa dưới 0,75 bàn thắng. Đội bóng cửa dưới sẽ có lợi thế dẫn trước đội bóng cửa dưới 3/4 trái.

Khi xuất hiện tỷ lệ chấp này, người chơi sẽ dàng nhận thấy sự chênh lệch về trình độ giữa hai đội bóng là vô cùng rõ ràng.

Ở kèo này, đội bóng được đánh giá mạnh hơn sẽ chấp đội bóng được đánh giá yếu hơn 0.75 trái.

Người chơi đặt cược vào đội mạnh chỉ thắng khi đội mạnh có chiến thắng cách biệt 1 bàn trở lên, thì người chơi ăn nửa tiền đã đặt cược và thắng đủ tiền khi đội mạnh thắng đội yếu cách biệt 2 bàn trở lên.

Kèo chấp 3/4 được tính trong 90 phút chính thức thi đấu chính thức và thời gian bù giờ.

Những kinh nghiệm đánh kèo chấp 3/4 hay

Ưu tiên cược cho đội cửa trên

Trong phạm vi 30 phút trước khi trận đấu diễn ra, người chơi quan sát và cho rằng tỷ lệ kèo không có sự thay đổi, nên cược cho đội cửa trên.

Ngoài ra, nếu đội cửa trên có được lợi thế sân nhà, thì cũng nên dành sự ưu tiên đặt cược cho đội này thay vì đội còn lại.

Nếu như hai đội thi đấu trên sân trung lập, đội cửa trên sở hữu hàng công mạnh thì cũng nên đặt cược cho họ.

Trường hợp, bảng kèo hiển thị từ 1/4, có sự biến động thành 3/4 thì nên cược cửa trên.

Có thể lựa chọn đặt cược cho đội cửa dưới trong một số trường hợp

Nếu sát giờ thi đấu, tỷ lệ kèo có sự giảm sâu hoặc tỷ lệ dao động trong khoảng từ 0.8 đến 0.9 thì người chơi nên đặt cược.

Đánh giá thế trận cụ thể qua phong độ của từng đội bóng

Phong độ thi đấu của từng đội bóng sẽ thể hiện được khả năng của họ trong thời gian gần đây. Những đội bóng có đội hình ra sân mạnh, hàng công tốt thường sở hữu khả năng ghi bàn lớn. Phạm vi thu thập thông tin và đánh giá nằm trong khoảng 5 trận đấu gần nhất.

Phần Kết

Trên đây là những chia sẽ về tỷ lệ kèo chấp 3/4 từ những người chơi cá độ bóng đá lâu năm, đuọc W88max.com tổng hợp lại gửi đến thành viên đang tham gia tại W88. Hy vọng rằng, bài viết này sẽ hữu ích và giúp người chơi cá độ bóng đá trực tuyến tốt hơn.

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *